Giới thiệu website Báo Tuần Tin Tức

15-11-2006

Trang web http://tuantintuc.de là trang tin tức o­nline của Báo Tuần Tin Tức, mà tiền thân là trang “Tin tức Việt – Đức” tintucvietduc.net ra đời từ năm 2004.

Giới thiệu website Báo Tuần Tin Tức
Giới thiệu website Báo Tuần Tin Tức


Trang tintucvietduc.net từ 2004 đến 10.11.2006

Trang web http://tuantintuc.de sẽ là địa chỉ để đăng tải những nội dung của báo Tuần Tin Tức và các thông tin nổi bật khác trên các báo ra hàng ngày. Website sẽ tập trung vào các thông tin cập nhật trong đời sống người Việt Nam tại CHLB Đức, chế độ chính sách mới của Đức, tin xã hội, pháp luật CHLB Đức…

Trang web http://tuantintuc.de luôn mong được sự giúp đỡ của tất cả các tập thể và cá nhân như Ban Công tác cộng đồng ĐSQ Việt Nam, phóng viên thường trú TTXVN, Hội người Việt Nam, hội sinh viên Việt Nam tại các thành phố bằng cách gửi tin bài, hình ảnh hoạt động, để xây dựng trang web ngày một phát triển, là một website bổ ích, lý thú cho người Việt Nam học tập và định cư tại CHLB Đức.

Trang web của chúng tôi hoạt động phi lợi nhuận, phi chính trị, chủ yếu đưa tin tức phục vụ bà con cộng đồng Việt Nam tại CHLB Đức. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào trước pháp luật khi đăng tải lại nội dung từ những trang web hoặc blog khác.

Für alle Links, die von dieser Website zu anderen Inhalten im Internet führen gilt: Da wir keinerlei Einfluss auf deren Gestaltung und Inhalt besitzen, können wir keinerlei Verantwortung und Haftung für diese Inhalte übernehmen. Diese Erklärung gilt für alle Seiten dieser Site, von denen Links oder Banner auf externe Inhalte abgehen. Beachten Sie bitte auch unseren Disclaimer / Haftungsauschluss (http://disclaimer.de)

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua e-mail webmaster@tuantintuc.de .
Xin chân thành cảm ơn.

Ban Quản trị trang web