Sinh ra ở Đức nhưng có thể bị trục xuất về Thổ Nhĩ Kỳ
Một công dân Đức, gốc Thổ đã gây ra hàng loạt vụ phạm pháp có thể bị trục xuất về Thổ Nhĩ Kỳ, ngay cả khi anh ta chưa bao giờ sống tại đó. Đây là phán quyết của toà án hành chính bang Bayern hôm thứ sáu vừa qua.
Như vậy, cuộc tranh cãi giữa nhà chức trách thành phố München và người đàn ông 22 tuổi đã được định đoạt. Theo toà án, nếu ở Đức người đàn ông này có thể sẽ tiếp tục gây án. Người đàn ông bị các cơ quan chức năng chú ý tới khi mới 11 tuổi, sau khi anh ta bỏ học và đánh bạn cùng lớp. Tháng 4.2005, lần đầu tiên anh ta bị bắt giam vì hai lần gây thương tích cơ thể nghiêm trọng và xâm hại tình dục. Các tội danh tiếp theo mà anh ta gây ra là hành hung, đe doạ, ăn trộm và sở hữu ma tuý.
Anh ta bị phạt 2,5 năm tù giam, nhưng khi được thả vào tháng 2.2007, anh ta lại phạm tội sở hữu ma tuý. Tháng 7.2008, anh ta lại bị bắt giam vì tội gây thương tích cơ thể nghiêm trọng và ở trong tù từ tháng 4 đến nay. Toà án cho rằng người đàn ông nói được tiếng Thổ và anh ta không hoà nhập vào xã hội Đức, nên sở ngoại kiều München được phép trục xuất anh ta về Thổ Nhĩ Kỳ
Tel: 0341 330 6168 - Fax: 0341 330 6170
- Giảm tiền Hartz IV nếu nhận trợ cấp BAfoeG
- Béo phì sẽ phải nộp bảo hiểm cao?
- Đức sẽ thay đổi luật về quyền nuôi con
- Yêu cầu xem xét lại luật quốc tịch
- Vào tù vì lấy giọng nói của Hitler làm nhạc chuông
- Bayern trưng cầu dân ý về lệnh cấm hút thuốc
- Đặt vé máy bay: cấm thu lệ phí nếu thanh toán bằng thẻ
- Tiền cha mẹ có nguy cơ bị cắt giảm
- Toà án yêu cầu phạt nặng những người trốn thuế
- Cảnh giác với nhồi máu cơ tim khi xem World Cup



del.icio.us
Digg

